Top 10 công ty quản lý tòa nhà uy tín nhất việt nam hiện nay

Với sự phát triển của kinh tế và xã hội, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng như tại TPHCM và Hà Nội ngày càng có nhiều tòa cao ốc được xây dựng. Do đó, các công ty quản lý tòa nhà đã ra đời để hỗ trợ chủ đầu tư trong quá trình vận hành, làm tăng giá trị bất động sản hiện có hay làm giảm các chi phí khác, nhờ đó tăng thêm lợi nhuận. Để lựa chọn một công ty chuyên về dịch vụ quản lý tòa nhà vận hành và hoạt động tòa nhà một cách an toàn tránh những rủi ro cần phải tìm hiểu và lựa chọn những công ty quản lý tòa nhà uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Để có thể tìm được một công ty quản lý vận hành tòa nhà tốt nhất thì có thể dựa trên các tiêu chí như sau:

 • Kinh nghiệm: Công ty đó nên có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều dự án lớn trên cả nước. Việc hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này sẽ giúp họ có được quy trình rõ ràng, cũng như có được đội ngũ nhân sự cần thiết nhất. 
 • Đội ngũ và chuyên môn: Quản lý vận hành tòa nhà đòi hỏi phải thật sự hiểu biết chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực. Do đó, công ty quản lý vận hành tốt nhất cần có đội ngũ không chỉ đông về số lượng mà còn giỏi về chuyên môn. Điều đó sẽ giúp vận hành nhiều dự án, nhiều tòa nhà cùng một lúc.
 • Uy tín và chuyên nghiệp: Đây được xem là điều kiện tiên quyết để chủ đầu tư lựa chọn hợp tác. Mỗi dự án cần phải ưu tiên sự uy tín và chuyên nghiệp lên hàng đầu.

 

Top 10 công ty dịch vụ quản lý tòa nhà tốt nhất

 

Chọn được một địa chỉ quản lý tòa nhà tin cậy sẽ không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho cư dân mà còn giúp nâng cao vị thế của tòa nhà mà chủ đầu tư xây dựng. Do đó, cần phải lựa chọn kỹ lượng với tiêu chuẩn khắt khe nhất. 

Dưới đây là danh sách Top 10 công ty quản lý tòa nhà chuyên nghiệp tại TPHCM, Bình Dương.. và các tiện ích liên quan đến tòa nhà, chung cư có trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh được đánh giá là tốt nhất tại Việt Nam tới thời điểm hiện tại. Mời bạn tham khảo và chọn cho mình đơn vị vận hành tòa nhà uy tín giá cả hợp lý để đảm bảo an toàn, an ninh cho cư dân:

 

 

1. Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ Dầu khí biển (POTS)

 

Xuất phát điểm là công ty thành viên của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Công ty CP Thương mại và dịch vụ dầu khí biển (POTS). POTS có kinh nghiệm lâu năm trong quản lý vận hành các Tòa nhà Văn phòng, Trung Tâm Thương Mại, Khu Nhà ở, Phức hợp… đáp ứng mọi yêu cầu nghiêm ngặt của các Chủ Đầu tư và Khách hàng là các Cơ quan nhà nước, Tập đoàn đa quốc gia, Tổ chức kinh tế lớn trong và ngoài nước thông qua các dịch vụ đảm bảo chất lượng chuẩn mực, an toàn tối đa và sự an tâm cao nhất.

 

Ưu điểm nổi bật của POTS là luôn đề xuất, xây dựng và triển khai các giải pháp quản lý tòa nhà hữu ích theo từng đặc thù riêng biệt của mỗi dự án và yêu cầu riêng của chủ Đầu tư. Đồng thời là một đơn vị trong nước có kinh nghiệm quản lý lâu năm tại các Toà nhà Cơ quan Nhà nước và Tập đoàn kinh tế Việt nam, POTS có sự hiểu biết, áp dụng và vận dụng theo chuẩn mực nghiêm ngặt về công trình xây dựng dân dụng ngay từ giai đoạn nhận bàn giao từ thi công, tới tư vấn mặt bằng hoạt động, cũng như tuân thủ trong quá trình vận hành, đảm bảo mọi dự án đều được vận hành an toàn, chuyên tâm và chuyên nghiệp.

Với hành trình hơn 15 năm, việc quản lý và vận hành khai thác bất động sản cung cấp các dịch vụ:

 • Tư vấn giai đoạn tiền khai trương
 • Tư vấn đầu tư bất động sản
 • Quản lý vận hành giai đoạn hoạt động
 • Dịch vụ kỹ thuật, bảo trì sửa chữa
 • Dịch vụ cung ứng lao động
 • Dịch vụ khai thác cho thuê văn phòng

Được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Hiện nay, POTS đã thực hiện tiền khai trương cho các công trình của Tập Đoàn Dầu Khí Việt Nam, Viện Dầu Khí Việt Nam, Tài Chính Dầu Khí Việt Nam, Trung Tâm Tài Chính Dầu Khí Đà Nẵng, Khu Nhà ở Liên hợp Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn và Trung tâm thương mại Platinum Plaza.

Ngoài ra, POTS đã và đang quản lý các bất động sản có giá trị như tòa nhà PVGAS, tòa nhà VPI, tòa nhà Platinum Plaza, tòa nhà Betrimex, toà nhà FPT Tân Thuận 2...Với kinh nghiệm nhiều năm cùng các dự án đã vận hành quản lý, POTS chắc chắn sẽ là một địa chỉ tin cậy cho mọi quý khách hàng cũng như nhà đầu tư tin tưởng.

 • Trụ sở chính: Lầu 2, Tòa nhà PetroVietnam Số 1-5 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam 
 • Hotline: 0901 90 88 90
 • Email: [email protected]
 • Website: https://pots.vn

 

Pots - Đơn vị quản lý vận hành tòa nhà uy tín tốt nhất việt nam

 

2. Công ty quản lý tòa nhà cao cấp CBRE Việt Nam

 

Tập đoàn CBRE Việt Nam là công ty kinh doanh dịch vụ về bất động sản lớn trên thế giới, đã được tạp chí Fortune và S&P bình chọn là top 500 công ty hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, CBRE có 3 trụ sở ở 3 thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Hiện nay, CBRE đang ký hợp đồng với các ông lớn về bất động sản như Merita Khang Điền, Gateway Thảo Điền, Waterina Suites, Horison Tower,…

 • Trụ sở chính: Tòa nhà A&B, số 76A Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1 - TP. HCM, Việt Nam 
 • E-mail: [email protected]

 

3. Savills Việt Nam

 

Savills Việt Nam là một trong những công ty quản lý vận hành tòa nhà hàng đầu tại Việt Nam với quy trình quản lý chuyên nghiệp, nhân viên được đào tạo bài bản. Nhờ vậy, Savills Việt Nam đã là điểm đến của các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Không không có gì lạ khi Savills Việt Nam đang là nhà quản lý của hàng loạt các dự án như The Sun Avenue, Rivergate Residence, Thảo Điền Masteri, Opal Riverside, Luxcity, Luxgarden, Khu đô thị Sala,…

 • Trụ sở chính: Tầng 18, Ruby Tower, 81 - 85 Hàm Nghi, Quận 1, TP. HCM, Việt Nam 

 

4. Công ty CP Appliancz Việt Nam

 

Được thành lập từ những năm 2007 cho đến nay, Công ty CP Appliancz Việt Nam  là một trong những công ty quản lý vận hành nhà chung cư uy tín hiện nay. 
Một số khách hàng lớn của Appliancz có thể kể đến như Vingroup, Viettel, Sheraton, Saigon Centre, ACV-Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam,...Bên cạnh đó với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tụy của Appliancz giúp cho chủ đầu tư và cư dân tòa nhà yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ của Appliancz

 • Trụ sở chính : CR3-17B, lầu 2, Crescent Residence 3, 109 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM, Việt Nam 

 

5. Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng - SAVISTA

 

Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng - SAVISTA hiện đang quản lý hơn 30 dự án bất động sản khắp cả nước. “Sự hài lòng của khách hàng là thành quả của SAVISTA – Lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của SAVISTA” chính là phương châm làm việc của SAVISTA. Công ty với cách làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo các dịch vụ, SAVISTA vẫn đang ngày càng phát triển.

 • Trụ sở chính: 173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM, Việt Nam
 • Email: [email protected]

 

6. Công ty TNHH Quản lý Tòa Nhà HTC Sài Gòn

 

HTC Sài Gòn cũng khá được xem như một trong công ty quản lý chung cư uy tín tại TP. HCM. Đây chính là đơn vị chuyên đáp ứng các dịch vụ về Quản lý tòa nhà, chung cư cao ốc văn phòng, Kinh doanh BĐS, Dịch vụ xây dựng, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Đến với HTC Sài Gòn, khách hàng rất có khả năng yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng cao nhất về mỗi hoạt động mà HTC Sài Gòn mang lại.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: Số 146 Đường số 9, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM, Việt Nam 

 

7. Công ty cổ phần Quản lý Nhà Toàn Cầu (Global Home)

 

Global Home là cty quản lý BĐS hàng đầu Việt Nam được quy tụ nhiều nhân viên tay nghề cao và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực quản lý chung cư, quản lý căn hộ, quản lý tòa nhà… Khía cạnh khác cty còn khai thác các dịch vụ tiện ích, tiếp thị, tư vấn, phân phối bất động sản, văn phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ… Sứ mệnh của cty là giúp tăng giá trị bất động sản, giảm tải kinh phí hoạt động của tòa nhà.

 • Trụ sở chính: 05 Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
 • Địa chỉ giao dịch: 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam 

Xem thêm bài viết liên quan: hệ thống quản lý tòa nhà

 

8. Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Him Lam

 

Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam luôn có sự liên kết với những trung tâm đào tạo hàng đầu về quản lý BĐS nhằm gây ra đội ngũ lao động chuyên sâu, chất lượng và nắm bắt được những thông tin xu hướng thay vì đổi, các giải pháp quản lý phong phú, hiệu quả. Trong mai sau Him Lam sẽ trở nên một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết giữa lợi ích của Him Lam với lợi ích của cộng đồng và lợi ích của xã hội.

 • Trụ sở chính: 152/1A Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM, Việt Nam 

 

 

9. Đơn vị quản lý vận hành tòa nhà cao cấp ASAHI JAPAN

 

Một trong những  công ty quản lý tòa nhà được tuân thủ tiêu chuẩn Nhật Bản đó chính là Asahi Japan. Với sự kế thừa và hợp tác từ tập đoàn xây dựng cũng như đơn vị đầu tư quản lý bất động sản uy tín; hiện nay Asahi Japan là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Áp dụng triết lý, nguyên tắc quản lý tòa nhà, chung cư của Nhật Bản; Asahi đã mang đến những tiêu quy trình áp dụng nghiêm ngặt nhất. Chưa kể, đội ngủ chuyên viên và chuyên gia đều được đào tạo trực tiếp từ chuyên gia nên luôn đem đến cho khách hàng cũng như chủ đầu tư những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 • Trụ sở chính: T.18 Tòa nhà Center Building, 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chi nhánh TP.HCM: Văn phòng tầng 5 , Số 19 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM, Việt Nam 

 

10. Công ty quản lý tòa nhà cao cấp Pan Services Hà Nội

 

Là một thành viên của tập đoàn Nihon Housing của Nhật Bản; Pan đơn vị quản lý tòa nhà Panservices cung cấp cho khách hàng đa dạng các lĩnh vực từ chung cư cho đến các tòa nhà hay trung tâm thương mại. Vận hành chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên gia linh hoạt, có kiến thức chuyên môn cao sẽ là nơi mang đến cho bạn dịch vụ uy tín nhất hiện nay.

 • Địa chỉ: Tầng Lửng, Tòa nhà HEID, Ngõ 12 Láng Hạ, P. Thành Công, Hà Nội, TP. HCM, Việt Nam 
 • Email: [email protected]

 

11. Công ty quản lý tòa nhà quốc tế OCS

 

Thêm một sự liên doanh chất lượng đến từ tập đoàn Comin Asia và OCS UK. Đã mang đến cho thị trường Việt Nam một công ty quản lý tòa nhà OCS. Không chỉ đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế vào lĩnh vực bất động sản mà OCS luôn đảm bảo quy trình khoa học và kết quả trên cả mong đợi.

 

Các dịch vụ chính mà OCS cung cấp quản lý vận hành tòa nhà chung cư, văn phòng và các loại hình bất động sản khác. Dù là quản lý loại hình nào thì OCS cũng luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất/

 • Trụ sở chính: Lầu 4 tòa nhà VG, số 235 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Việt Nam 

 

12. Công ty quản lý và khai thác tòa nhà Visaho

 

Visaho là đơn vị cung cấp  dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Và đặc biệt được “kế thừa” các nguồn lực tập đoàn bất động sản lớn tại Nhật Bản – Sankei Building.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà. Visaho không ngừng cải thiện, trau dồi kỹ năng chuyên môn đội ngũ nhân viên. Vì vậy, Visaho dần trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ quản lý tòa nhà.

 • Trụ sở chính: 12A, tòa VIGLACERA TOWER, số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam 
 • Chi nhánh TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà Miss AoDai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, TP. HCM, Việt Nam

 

Như vậy, bài viết đã giới thiệu cho quý bạn đọc những thông tin về các công ty chuyên dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín nhất tại TP.HCM. Đây đều là những công ty có bề dày kinh nghiệm, quy trình quản lý chuyên nghiệp và làm hài lòng nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản. Hy vọng các thông tin trên đây sẽ giúp các quý đầu tư cũng như những ai đang tìm kiếm đơn vị quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp. Và từ đó tìm kiếm được đối tác phù hợp nhất với mỗi dự án của mình.

icon home
icon phone
ic search
0901908890
icons8-exercise-96 chat-active-icon
Bạn cần hỗ trợ